preloader
label
label
Eng
Menu

24.02

Uống có trách nhiệm- Sống có trách nhiệm

9 Chum luôn thể hiện một tinh thần trách nhiệm  trong mỗi sản phẩm rượu của mình. Chọn rượu 9 chum, nhưng chọn cả cách sử dụng rượu một cách có trách nhiệm, uống rượu vừa phải và đã uống rượu thì không tham gia giao thông, vì bản thân và vì mọi người xung quanh. Uống có trách nhiệm  là một tôn chỉ đã được 9 Chum hướng đến ngay từ khi hình thành thương hiệu.

Uống có trách nhiệm

Để bảo vệ sức khỏe, uống nhưng vẫn vui, mỗi người cần học cách kiểm soát rượu, chứ đừng để nó khống chế bản thân mình…Uống có trách nhiệm chính là một cách yêu bản thân và quý trọng sức khỏe.

Người ta không còn coi việc uống rượu là một thú chơi, một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực, một sự thưởng thức tinh tế và có chừng mực. Nhiều người đã trở thành “con sâu rượu” khiến cho bản thân trở nên bị lệ thuộc và trở thành nô lệ của ma men: Bất kể có lý do gì cũng uống. Không có lý do gì cũng uống! Không có lý do thì tự nghĩ ra. Đông người cũng uống, một mình cũng uống!…Khi uống quá nhiều  rượu thì chẳng khác nào bạn bị lệ thuộc vào nó, và khi đã say, không còn làm chủ được bản thân thì chẳng khác nào bạn là nô lệ cho rượu.

Đối tượng mà ép bạn hay mời bạn mà người ta đang xỉn thì người ta có thể buông ra những lời bực bội, khó chịu. Thế nhưng sau đó rồi họ có nhớ gì đâu cho nên mình đừng bao giờ có ngại ngùng về vấn đề đó. Hơn ai hết mình phải biết yêu bản thân, quý sức khỏe của mình

Rượu, bia là sản phẩm văn hóa, một mặt nó mang đến tính cực; nhưng mặt khác nếu sử dụng quá mức hay lạm dụng rượu bia thì bạn sẽ không làm chủ được bản thân mình nữa. Hãy sử dụng rượu, bia một cách có trách nhiệm và tự chủ. Hãy biết cách nói không với những cách thức uống phong trào, với những lời mời. Hãy biết giới hạn của mình.

Đã uống rượu thì ko lái xe

 Sống có trách nhiệm

Không chỉ dừng lại ở một hành động đơn thuần là uống sao cho có trách nhiệm, 9 Chum đồng hành cùng khách hàng của mình với một tinh thần cao cả hơn đó chính là sống có trách nhiệm. Hai chữ trách nhiệm không hề nặng nề như nhiều người nghĩ, sống có trách nhiệm chỉ đơn giản là biết hướng mình sống theo những giá trị tốt đẹp nhất, luôn biết ý thức trong mỗi việc làm, hành động vì mình và vì mọi người xung quanh.

Con người không một ai là hoàn hảo cả, điều đáng trân quý hơn là tự rút ra cho mình những bài học từ những sai lầm và những phút bồng bột của bản thân, để can đảm nhận trách nhiệm cho những lỗi lầm của mình.

Hãy để cho chính bản thân mình cảm nhận được rằng, những việc mà mình đã, đang và sẽ làm đều không phải là những việc vô nghĩa. Hãy sống theo cách riêng của mình, bình thường nhưng không tầm thường.

Và khi mỗi chúng ta ý thức được, sống là phải có trách nhiệm, có trách nhiệm với chính bản thân chúng ta, với những việc mình làm, với bạn bè, gia đình và xã hội. Được chịu trách nhiệm giúp chúng ta có mục đích sống rõ ràng hơn, điều này sẽ rất có giá trị nếu chúng ta biết rằng cuộc sống không có mục đích sẽ bế tắc đến thế nào.

Hãy đồng hành cùng  9 Chum gửi đến bức thông điệp "Uống có trách nhiệm- Sống có trách nhiệm" như một văn hóa ứng xử trong cuộc sống mỗi chúng ta.

 

9chum - Sống Có Trách Nhiệm

Website: http://9chum.vn

Phone: 097 9797 156

#9chum #ruou9chum

#uongcotrachnhiem #songcotrachnhiem