preloader
label
label
Eng
Menu

24.02

Cách thưởng thức rượu 9 CHum ngon hơn!

Có thể bạn chưa biết: Cách thưởng thức rượu 9 Chum ngon hơn!

Thứ nhất, bạn phải sẵn có một chai 9 chum để cảm nhận cái hương đặc trưng làm nên danh tửu 9 Chum. 9 Chum tự hào đem đến cho thực khách của mình loại rượu hảo hạng nhất dựa trên hương vị truyền thống mang đậm chất đặc sản rượu Tây bắc. Một chén rượu 9 Chum nhấp môi nhẹ cũng có thể cảm được cái vị thơm nồng của hương nếp hòa lẫn vị củ quả đặc trưng nơi vùng miền. Trong một thị trường tràn ngập những thương hiệu rượu đặc sản, thì lựa chọn được một chai rượu chuẩn vị Tây Bắc là một điều vô cùng quan trọng.

Thứ hai, Ngâm lạnh rồi uống 

Cách này sẽ giúp các bạn cảm thấy sự nhẹ nhàng dịu dàng khi thưởng thức rượu 9 Chum. Việc uống rượu đơn giản hơn, lúc này uống rượu mà dễ như uống nước ngọt í.

Bởi lẽ, nếu rượu gạo quá ấm thì sẽ cảm thấy vị cồn mạnh và nhạt, bên cạnh đó làm cho rượu có vị cồn cao át hết các vị khác và thậm chí hơi chua. Và uống rượu lạnh sẽ làm cổ họng bạn như được xoa dịu trước vị mạnh của rượu. Đó là lí do mà hầu hết khi bước vào bất kì nhà hàng nào, bạn cũng sẽ thấy một chậu đá nhỏ để thực khách ngâm rượu trước khi thưởng thức.

 9 Chum ngon hơn khi uống lạnh

Thứ ba, Rót ra  rồi “ Dô o o” ta cạn ly thôi.

Bước này là quan trọng nhất vì chính cái tinh thần cuộc vui mới là thứ làm những chén rượu đã ngon lại càng trở nên đặc biệt hơn. Uống rượu là để thể hiện tâm tình với người xung quanh, nhưng chủ yếu để tạo nên một cuộc vui thì quan trọng nhất vẫn là ý nghĩa của những câu nói hay câu chuyện của nhau. Bạn nên sử dụng một lượng rượu vừa đủ để cảm được hết cái hương, cái vị ngon của rượu, duy trì cuộc vui một cách trọn vẹn.

9chum - Sống Có Trách Nhiệm

Website: http://9chum.vn

Phone: 097 9797 156

#9chum #ruou9chum

#uongcotrachnhiem #songcotrachnhiem