preloader
label
label
Eng
Menu

23.02

Bí quyết làm nên những giọt rượu tinh túy từ 9 chum

Rượu 9Chum với công thức đặc biệt được các nghệ nhân làng nghề lưu giữ và truyền lại trong 140 năm qua, cùng khám phá bí quyết nấu rượu đặc biệt của 9 chum nhé!

 

Rượu  từ lâu đã trở thành loại thức uống tạo nên nét độc đáo trong nền ẩm thực nước ta. Trong mỗi bữa cỗ, bữa tiệc, dịp lễ, Tết,…. của mỗi gia đình đều không thể thiếu đi những chén rượu. Và cho dù hiện nay có rất nhiều thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới du nhập vào Việt Nam nhưng vẫn khó có thể thay thế được rượu truyền thống. Vậy cách nấu rượu gạo như thế nào mà lại tạo nên hương vị hấp dẫn khiến loại rượu này được ưa chuộng đến vậy? Hãy để 9 Chum dẫn bạn về nơi cội nguồn của thương hiệu 9 Chum.

 

Rượu 9 Chum với 12 tháng biến hóa từ những tinh hoa củ quả thiên nhiên Việt nam, là những đặc sản nơi vùng cao được chọn lọc tỉ mỉ, hòa quyện với những hạt ‘ ngọc thực’ để tạo nên thứ quốc tửu mang đậm chất hương vị và tinh thần Việt nam mà không có bất cứ loại rượu nào có được.

 

 

Ủ rượu cũng chính là điểm tạo nên sự khác biệt mà không có bất cứ sản phẩm rượu nào có được. Rượu 9 chum sau khi lên men vừa đủ, mang đi chưng cất theo phương pháp thủ công hoàn toàn, chỉ thu lại một lượng rượu nhất định cho vào chum và không quá nhiều để đảm bảo cho lượng hương vị rượu được đậm đà.

 

Ủ rượu là một điểm đặc biệt  của rượu 9 chum

 

Tất cả các chum sau khi lấy đủ rượu sẽ được hạ thổ và ủ trong khoảng thời gian từ 9 – 12 tháng. Đây là bước không thể thiếu đối với Rượu 9Chum để có thể mang đến cảm nhận tuyệt vời nhất với thực khách khi thưởng thức. Lướt nhẹ ly Rượu 9 Chum để cảm nhận hương thoảng qua sẽ là một cảm giác dễ chịu, êm dịu, không sốc và mang theo hương đặt trưng của từng loại rượu sẽ khiến thực khách muốn thưởng thức ngay. Chỉ một cái nhấp môi nhẹ, thực khách sẽ cảm thấy sự hòa quyện giữa các thành phần qua bàn tay các nghệ nhân làng nghề 9 Chum trở nên “quyến rũ” và “say lòng người” như thế nào. Mỗi loại rượu vị trầm, bổng, dịu, ấm khác nhau nhưng không hề “gắt” khó chịu.

 

9 chum không thể thiếu bước hạ thổ rượu

 

Từ công thức nấu rượu truyền thống được các nghệ nhân làng nghề truyền dạy, qua công nghệ mới áp dụng theo dây chuyền sản xuất hiện đại, chưng cất tối ưu qua hệ thống 8 tháp hiện đại, cùng bộ lọc nhập khẩu đạt tiêu chuẩn TCVN-03  tạo nên thứ rượu sạch an toàn nhưng vẫn giữ vị truyền thống  trăm năm vang danh. Các Tửu khách khi uống một lượng rượu vừa đủ chẳng những không say hay đau đầu mà còn kích thích tinh thần phấn chấn, có lợi cho sức khỏe.

 

Bộ lọc rượu 8 tầng sản xuất rượu 9 chum

----------------

9chum - Sống Có Trách Nhiệm

Website: http://9chum.vn

Phone: 097 9797 156

#9chum #ruou9chum

#uongcotrachnhiem #songcotrachnhiem