preloader
label
label
Eng
Menu

23.02

9 Chum mơ rừng

Thơ thẩn đường chiều một khách thơ,

Say nhìn xa rặng núi xanh lơ,

Khí trời lặng lẽ và trong trẻo,

Thấp thoáng rừng mơ cô hái mơ

Đến với những vùng núi cao sơn cước Tây Bắc, chắc hẳn chúng ta đều sững sờ trước cảnh tượng hoa mơ nở trắng xóa một vùng. Mùa hoa mơ nở là một trong những thời điểm đẹp nhất ở vùng núi phía Bắc, để rồi những trái mơ tươi sẽ là thứ quà tặng cuối mùa xuân chớm tắt ,sẽ  bắt đầu có vào những tháng đầu hè, khi mà cái nóng chưa quá gay gắt, làm nên những chén rượu mơ rừng thấm đượm hương hoa cỏ đất trời mùa xuân.

Cánh rừng mơ nở trắng xóa nơi đất trời Tây Bắc

Là đặc trưng riêng của vùng Tây Bắc, rượu mơ rừng Tây Bắc đã trở thành nét văn hóa rất riêng của người miền núi. Đặc biệt trong bữa cơm những ngày đông giá rét, chén rượu nồng làm ấm lòng người, giúp bữa cơm thêm vui vẻ và ngon miệng. Rượu mơ rừng 9 Chum được sản xuất chính trên mảnh đất thơ mộng và trữ tình này nên có thể vì lí do đó mà nó đem lại một vị ngon khó tả. 

Những giọt rượu 9 Chum mơ rừng ngọt ngào , thơm lừng thêm chút chua chua của trái mơ núi rừng Tây Bắc. Màu của rượu cũng rất đẹp, có màu hồng rất long lanh và bắt mắt. Khi thưởng thức loại rượu lúc đầu có vị cay nồng sau đó sẽ để lại một vị ngọt trong đầu lưỡi.

9 chum mơ rừng- hương vị ngọt ngào say đắm

Mơ rừng cũng là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe đó là đồ uống tuyệt vời nhâm nhi trong bữa tiệc. Rượu mơ rừng là thức uống chống oxy hóa tự nhiên, làm sáng mắt, làm đẹp da, mịn màng, ngoài ra nó còn kích thích dạ dày tiết dịch vị, đem đến cảm giác ngon miệng hơn, giúp thanh lọc cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa. Rượu mơ 9 Chum với hương thơm nồng, vị cay nhè nhẹ cùng độ ngọt vừa phải nên bất kì ai nâng chén cũng đều có thể thưởng thức được thứ danh tửu này.

----------------

9chum - Sống Có Trách Nhiệm

Website: http://9chum.vn

Phone: 097 9797 156

#9chum #ruou9chum

#uongcotrachnhiem #songcotrachnhiem