preloader
label
label
Eng
Menu

23.02

9 Chum- Danh tửu vùng cao Tây Bắc

1, Giới thiệu doanh nghiệp

 

Thương hiệu 9Chum hình thành từ những năm 1897, tại làng nghề truyền thống cùng tên của tỉnh Tuyên Quang. Với lịch sử gần 140 năm, các nghệ nhân làng nghề 9Chum đã duy trì và gìn giữ bí quyết tạo ra những giọt rượu hoàn hảo, hài hòa giữ hương và vị, giữa giá trị truyền thống và màu sắc hiện đại, mang đậm ‘văn hóa uống rượu’ từ ngàn đời nay của người Việt.

 

Thương hiệu 9chum mang đến cho thực khách 5 hương vị, 5 dòng sản phẩm tinh túy: 

 

  1. Rượu Táo Mèo với những trái táo mèo tươi đặc sản vùng Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái

  2. Rượu Ba Kích được làm từ củ sâm Ba Kích đặc sản rừng núi Ba Chẽ Tiên Yên, Quảng Ninh

  3. Rượu Chuối hột lấy từ những vườn chuối rừng trải dài vùng núi Tây Bắc.

  4. Rượu Nếp cẩm nét đặc trưng của vùng Tây Bắc nức tiếng khắp nơi.

  5. Rượu mơ rừng ngọt ngào, thơm lừng thêm chút chua chua của trái mơ núi rừng Tây Bắc chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất

 

 

2, Sứ mệnh thương hiệu 9 Chum

 

Sứ mệnh 9chum là mang đến cho thực khách những sản phẩm rượu đặc trưng, mang đậm chất quê hương Việt Nam, một thứ rượu trọn vị và chất lượng. Rượu 9chum đan xen và hòa quyện đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống từ các đặc sản các vùng miền và cái tâm của những nghệ nhân làng nghề.

 

Song song với giá trị gìn giữ nét truyền thống người Việt, 9 Chum còn tự hào với tinh thần và phong cách sống hiện đại : Uống có trách nhiệm- như một châm ngôn kêu gọi lối văn hóa uống rượu hiện đại trong những bữa cơm, bàn tiệc của người Việt ngày hôm nay.

 

3, Dấu ấn thương hiệu 9 Chum

 

Thương hiệu sinh ra từ làng: 9 chum với bề dày lịch sử

 

Thương hiệu 9Chum hình thành từ những năm 1897, tại làng nghề truyền thống cùng tên của tỉnh Tuyên Quang. Với lịch sử gần 140 năm, các nghệ nhân làng nghề 9 Chum đã duy trì và gìn giữ bí quyết tạo ra những giọt rượu hoàn hảo, hài hòa giữa hương và vị, giữa giá trị truyền thống và màu sắc hiện đại.

 

 

Rượu sạch chính gốc Tây Bắc

 

9 Chum tự hào đem đến cho khách hàng của mình những vị rượu sạch, với nguồn gốc đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, trong một chuỗi quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn TCVN 03. Trong thời điểm mà rượu đã trở nên quá phổ biến và nhu cầu gia tăng, nhiều cơ sở sản xuất đã đem sức khỏe người tiêu dùng ra đánh cược bằng những nguồn nguyên liệu không đảm bảo, men rượu nhập không rõ nguồn gốc và tự do gắn nhãn rượu đặc sản.

 

 

Hương vị tự nhiên từ đặc sản vùng miền

 

9 Chum kết hợp những hương vị củ quả tự nhiên nơi núi rừng Tây Bắc, trong cái men thơm nồng của vị gạo nếp từ những nương lúa vùng cao. 

 

Công thức đặc biệt

 

Rượu 9 Chum với 12 tháng biến hóa từ những tinh hoa củ quả thiên nhiên Việt nam, là những đặc sản nơi vùng cao được chọn lọc tỉ mỉ, hòa quyện với những hạt ‘ ngọc thực’ để tạo nên thứ quốc tửu mang đậm chất hương vị và tinh thần Việt nam mà không có bất cứ loại rượu nào có được.

 

Ủ rượu cũng chính là điểm tạo nên sự khác biệt mà không có bất cứ sản phẩm rượu nào có được. Rượu 9 chum sau khi lên men vừa đủ, mang đi chưng cất theo phương pháp thủ công hoàn toàn, chỉ thu lại một lượng rượu nhất định cho vào chum và không quá nhiều để đảm bảo cho lượng hương vị rượu được đậm đà.

 

Chuỗi hệ thống bán hàng chuyên nghiệp phủ khắp

Thương hiệu Rượu 9 Chum có hệ thống phân phối trên rất nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và hơn 25 tỉnh thành khắp cả nước, cùng hệ thống hơn hàng ngàn nhà hàng , cùng hệ thống siêu thị , bách hóa . Với hàng triệu người tin dùng, đặc biệt rượu 9 Chum là sản phẩm phân phối chính cho hệ thống nhà hàng Mường Thanh. Bên cạnh đó, hệ thống website bán hàng tối ưu tốt, tạo thuận tiện cho khách hàng mua online nắm rõ về thông tin sản phẩm hay giá cả.

 

Tinh thần trách nhiệm DN: slogan’ Uống có trách nhiệm’

 

9 Chum luôn mong muốn thực khách của mình được thưởng thức những vị rượu ngon và tinh túy nhất, nhưng vẫn luôn khuyến khích khách hàng sử dụng rượu một cách có trách nhiệm và đúng tinh thần hiện đại: đã uống rượu thì không lái xe, trách nhiệm và ý thức khi mỗi lần nâng chén cạn ly.

 

 

----------------

9chum - Sống Có Trách Nhiệm

Website: http://9chum.vn

Phone: 097 9797 156

#9chum #ruou9chum

#uongcotrachnhiem #songcotrachnhiem