preloader
label
label
Eng
Menu

24.02

9 Chum Ba Kích- Thần dược cho sinh lí đấng mày râ

Hầu hết đàn ông Việt rất thích rượu ngâm ba kích. Không phải họ thích rượu mà lý do chính nằm ở công dụng của nó. Được biết loại cây thần dược này rất tốt cho sự dẻo dai, biến nam giới thành mãnh hổ chốn phòng the. Bạn đã thật sự nắm hết công dụng của 9 Chum Ba Kích chưa?

Tương truyền rằng các ngự y trong cung đình Huế trước kia thường dâng lên các bậc quân vương, vua chúa một loại “xuân dược” được chế xuất từ ba kích nhằm giúp các đế vương có thể “chinh chiến” mạnh mẽ cả đêm. Lâu dần, “bảo vật phòng the” này được lan truyền tới người dân. Các đấng mày râu thường xuyên tìm cây ba kích, sử dụng phần rễ của chúng để tạo thành rượu ba kích uống hàng ngày. Đây là “Biệt dược” giúp họ thể hiện phong độ mỗi đêm với người phụ nữ của mình.

Sức mạnh của nam giới nằm nhiều ở phần “dương khí”. Theo Đông ý, nếu thiếu dương khí sẽ khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, da xanh xao, suy giảm ham muốn và bất lực trong chuyện ấy.

Ba kích có vị cay pha lẫn một chút ngọt. Thành phần ba kích chứa nhiều anthraglycosid, các sterol và các chất vô cơ như là K, Na, Mg, Fe, Cu, Zn…tinh bột, đường, vitamin C… Các chất kể trên có tác dụng bổ thận, tăng dương khí, tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Đối tượng nên sử dụng là những người có ham muốn quan hệ thấp, tinh trùng yếu, dễ bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bất lực, thậm chí là cả vô sinh.

Một thử nghiệm đã được tiến hành với 50 nam giới bị chứng xuất tinh sớm. Họ được cho sử dụng đều đặn 250-300mg rễ ba kích mỗi ngày và duy trì đều đặn trong 3 tháng. Kết quả sau 3 tháng, 90% trong số đó có cải thiện về sinh lý nam rất tốt.

9 Chum ba kích- Thần dược cho sinh lí đấng mày râu

Từ xưa đến nay, cho dù là dân gian hay khoa học cũng đều công nhận rằng cây ba kích là vị thuốc tốt cho nam giới muốn trở thành “hổ báo trong chuyện phòng the”. Rất nhiều bài thuốc dân gian đã sử dụng ba kích. Hiện nay các thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam cũng sử dụng vị thuốc thần tiên này rất nhiều.

 

9chum - Sống Có Trách Nhiệm

Website: http://9chum.vn

Phone: 097 9797 156

#9chum #ruou9chum

#uongcotrachnhiem #songcotrachnhiem